Mừng xuân giáp thìn

Nội dung khuyến mãi

Thời Gian Bắt Đầu: Ngày 18 Tháng 01 Năm 2024 00:00:00

Thời Gian Kết Thúc: Ngày 17 Tháng 02 Năm 2024 23:59:59

Đối Tượng Tham Gia: Toàn Bộ Thành Viên Của [P3]

HOẠT ĐỘNG 1: VẬN MAY BÙNG NỔ ĐÓN NHẬN TÀI LỘC

Từ ngày 18 tháng 01 đến ngày 31 tháng 01 năm 2024, liên hệ CSKH trực tuyến hoặc đại lý cấp trên để đăng ký: địa chỉ nhận hàng, số điện thoại cá nhân, ZALO, EMAIL. Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng do hệ thống gửi tặng ngẫu nhiên: Rolex hoàn toàn bằng vàng, Samsung Galaxy Z Fold5, Ipad pro,tiền thưởng miễn phí, gói quà tết hấp dẫn và các giải thưởng lớn khác

Giải thưởng
Giải thưởng

GHI CHÚ:

1. Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin cá nhân và địa chỉ, đối với những khách hàng may mắn trúng thưởng chúng tôi sẽ gọi trực tiếp,vui lòng giữ điện thoại ở chế độ mở để sản phẩm được xác nhận có thể đến tay quý khách một cách thuận lợi!
2. Nếu quý khách bốc thăm trúng tiền thưởng, tiền thưởng sẽ tự động được gửi tặng vào tài khoản của quý khách, chỉ cần hoàn thành 2 vòng cược là có thể rút tiền

HOẠT ĐỘNG 2: PHẦN THƯỞNG CẤP VIP MIỄN PHÍ

Trong thời gian sự kiện từ ngày 09 tháng 02 đến ngày 17 tháng 02 năm 2024, trong 30 ngày gần nhất chỉ cần nạp 34,000k trở lên, bạn có thể liên hệ với đại lý cấp trên hoặc CSKH trực tuyến để nhận thưởng, cao nhất lên đến 6,599K! chỉ cần hoàn thành 2 vòng cược là có thể rút tiền.

Cấp Bật
Cấp Bật

GHI CHÚ:
1. Vui lòng liên hệ với đại lý cấp trên hoặc CSKH trực tuyến để đăng ký nhận thưởng.
2. Mỗi thành viên chỉ được nhận một lần.

HOẠT ĐỘNG 3: NẠP TIỀN ĐẶT CƯỢC ĐỂ NHẬN TIỀN THƯỞNG HẤP DẪN
Kể từ ngày 09 tháng 02 đến ngày 17 tháng 02, trong ngày có tổng nạp và tổng đặt cược hợp lệ tích luỹ đạt đến mốc quy định, bạn có thể nhận được tỷ
lệ tiền thưởng tương ứng vào ngày hôm sau, cao nhất lên tới 315,888K! Hãy đến tham gia ngay để nhận được tiền thưởng cao!

Tổng nạp
Tổng nạp

GHI CHÚ:
1.Trong ngày nếu bạn đáp ứng điều kiện hoạt động, ngày hôm sau vui lòng liên hệ với đại lý cấp trên hoặc CSKH trực tuyến để đăng ký nhận thưởng, hệ thống sẽ căn cứ tổng tiền nạp cùng với cược tích luỹ của ngày hôm trước để tặng số tiền thưởng tương ứng.

QUY TẮC KHUYẾN MÃI

1.Trước khi đăng ký tham gia sự kiện này, vui lòng hoàn thành thông tin cá nhân của bạn.

2.Mỗi thành viên trùng tên, trùng địa chỉ IP, trùng mã thiết bị, cùng số điện thoại chỉ được tham gia hoạt động khuyến mãi 1 lần. Nếu thành viên cố ý liên tục đăng ký nhiều tài khoản, công ty sẽ giữ lại hoặc hủy bỏ quyền đại lý và đóng băng tài khoản vĩnh viễn và tất cả tiền khuyến mãi sẽ bị xoá bỏ.

3.Tất cả các hoạt động được chuẩn bị dành cho hội viên, nếu phát hiện cá nhân hoặc tổ chức có hành vi gian lận nhằm trục lợi từ hoạt động khuyến mãi. [P3] có toàn quyền bảo lưu hoặc huỷ bỏ toàn bộ số tiền thắng của cá nhân hoặc tổ chức đó.

4.P3 có quyền sửa đổi và chấm dứt sự kiện mà không cần thông báo, mọi quyết định cuối cùng thuộc về P3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *