Tiền thưởng bí mật

NỘI DUNG KHUYẾN MÃI

Thời Gian Khuyến Mãi : Hiệu lực lâu dài

Thời Gian Kết Thúc : Dựa vào thông báo chính thức của [P3]

Đối Tượng Tham Gia : Toàn bộ thành viên của [P3]

Để tri ân Quý khách hàng đã tín nhiệm và ủng hộ P3 trong thời gian qua, chúng tôi sẽ đưa ra chương trình KM đặc biệt “Tiền Thưởng Bí Ản”!
Nữ CSKH xinh đẹp thỉnh thoảng sẽ bất ngờ tặng bạn Tiền Thưởng Bí Ản, tiền thưởng không cần mốc điều kiện, tiền thưởng không giới hạn, không cần đăng ký, hệ thống sẽ tự động tăng ngẫu nhiên.

Chỉ cần bạn đăng ký tại P3, tài khoản hội viên đã đăng nhập qua, đồng thời điền đầy đủ Thông Tin Cá Nhân của bạn: Họ Tên Thật, Zalo, Email, Địa Chỉ Nhận Hàng, Ngày Tháng Năm Sinh, đồng thời liên kết thêm Thẻ Ngân Hàng, đều có khả năng ngẫu nhiên nhận được Tiền Thưởng Bí Ăn của chúng tôi tặng bạn. Dù bạn không có nạp tiền chơi game tại P3, bạn vẫn có khả năng nhận được niềm vui bất ngờ từ chúng tôi.

Ngoài ra mỗi khi nạp tiền, chỉ cần điền chính xác số tiền nạp và nội dung chuyển khoản, hệ thống tự động lên điểm thì bạn cũng có thể có cơ hội nhận được Tiền Thưởng Bí Ăn, hệ thống ngẫu nhiên phát thưởng!

ĐIỀU KIỆN KHUYẾN MÃI

1. Vui lòng điền đầy đủ thông tin ở trang Thông Tin Cá Nhân: Họ Tên Thật, Zalo, Email, Địa Chỉ Nhận Hàng, Ngày Tháng Năm Sinh, đồng thời liên kết thêm Thẻ Ngân Hàng, là đủ điều kiện tham gia.
2. Mỗi khi nạp tiền, chỉ cần điền chính xác số tiền nạp và nội dung chuyển khoản, hệ thống tự động lên điểm thì bạn cũng có thể có cơ hội nhận được Tiền Thưởng Bí Ẩn, hệ thống chọn ngẫu nhiên phát thưởng!
3. Vui lòng xác nhận Số Điện Thoại ở trang Thông Tin Cá Nhân của bạn là chính xác, đảm bảo điện thoại của bạn trong tình trạng luôn có thể liên lạc được, thì bạn sẽ là người may mắn tiếp theo.
4. Tiền Thưởng KM không cần đăng ký, sẽ được tặng ngẫu nhiên. Sau khi nhận được cuộc gọi từ nữ CSKH xinh đẹp, tiền thưởng sẽ được tự động tặng vào tài khoản của bạn hoặc chuyển vào Thẻ Ngân Hàng đã liên kết sẵn.

QUY TẮC KHUYẾN MÃI

1. Trước khi đăng ký tham gia sự kiện này, vui lòng hoàn thành thông tin cá nhân của bạn.
2. Mỗi thành viên trùng tên, trùng địa chỉ IP, trùng mã thiết bị, cùng số điện thoại chỉ được tham gia hoạt động khuyến mãi 1 lần. Nếu thành viên cố ý liên tục đăng ký nhiều tài khoản, công ty sẽ giữ lại hoặc hủy bỏ quyền đại lý và đóng băng tài khoản vĩnh viễn và tất cả tiền khuyến mãi sẽ bị xoá bỏ.
3. Tất cả các hoạt động được chuẩn bị dành cho hội viên, nếu phát hiện cá nhân hoặc tổ chức có hành vi gian lận nhằm trục lợi từ hoạt động khuyến mãi. [P3] có toàn quyền bảo lưu hoặc huỷ bỏ toàn bộ số tiền thắng của cá nhân hoặc tổ chức đó.
4. P3 có quyền sửa đổi và chấm dứt sự kiện mà không cần thông báo, mọi quyết định cuối cùng thuộc về P3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *