Giới thiệu bạn bè

Nội dung khuyến mãi

Thời Gian Khuyến Mãi : Hiệu lực lâu dài

Thời Gian Kết Thúc :Dựa vào thông báo chính thức của [P3]

Đối Tượng Tham Gia :Toàn bộ thành viên của [P3]

Khi bạn trở thành đại lý và giới thiệu bạn bè, bạn có thể nhận được tiền thưởng KM Giới Thiệu hậu hĩnh. Chỉ cần bạn của bạn có số tiền nạp lần đầu đạt mốc chỉ định, bạn cũng có thể nhận được số tiền thưởng giới thiệu tương ứng! Cao nhất lên đến 18,999K! Còn đợi gì nữa? Giới thiệu bạn bè ngay để cùng thắng tiền nào!

Số tiền nạp của bạn bè
Số tiền nạp của bạn bè

Ví dụ: Hội viên A mời một người bạn cùng tham gia đặt cược, người bạn này nạp lần đầu 100,000K nhận thưởng KM nạp lần đầu là 3,399K. Hội viên A cũng có thể nhận được tiền thưởng KM tương tự là 3,399K.

ĐIỀU KIỆN KHUYẾN MÃI

1. Chỉ cần bạn bè của bạn đăng ký thành công và sau khi nạp đầu là bạn có thể nhận KM Giới Thiệu Bạn Bè, vui lòng liên hệ đại lý cấp trên hoặc bộ phận CSKH để đăng ký nhận KM.

2. Cấp dưới của bạn đăng ký trong vòng 30 ngày và có Nạp Đầu là có thể đăng ký nhận KM. Quá hạn không đăng ký nhận thì coi như tự động từ bỏ KM.

3. Hoạt động KM này chỉ cần hoàn thành 2 vòng cược là có thể rút tiền.

QUY TẮC KHUYẾN MÃI

1. Trước khi đăng ký tham gia sự kiện này, vui lòng hoàn thành thông tin cá nhân của bạn.
2. Mỗi thành viên trùng tên, trùng địa chỉ IP, trùng mã thiết bị, cùng số điện thoại chỉ được tham gia hoạt động khuyến mãi 1 lần. Nếu thành viên cố ý liên tục đăng ký
nhiều tài khoản, công ty sẽ giữ lại hoặc hủy bỏ quyền đại lý và đóng băng tài khoản vĩnh viễn và tất cả tiền khuyến mãi sẽ bị xoá bỏ.
3. Tất cả các hoạt động được chuẩn bị dành cho hội viên, nếu phát hiện cá nhân hoặc tổ chức có hành vi gian lận nhằm trục lợi từ hoạt động khuyến mãi. [P3] có toàn quyền bảo lưu hoặc huỷ bỏ toàn bộ số tiền thắng của cá nhân hoặc tổ chức đó.
4. P3 có quyền sửa đổi và chấm dứt sự kiện mà không cần thông báo, mọi quyết định cuối cùng thuộc về P3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *