Siêu trí tuệ trả lời vượt ải

Nội dung khuyến mãi

Thời Gian Khuyến Mãi : Hiệu lực lâu dài

Thời Gian Kết Thúc :Dựa vào thông báo chính thức của [P3]

Đối Tượng Tham Gia :Toàn bộ thành viên của [P3]

Chỉ cần số tiền nạp từ Thứ 2 đến Chủ Nhật tích luỹ từ 1,888K trở lên là có đã có thể tham gia Siêu Trí Tuệ trả lời câu hỏi, trả lời đúng càng nhiều thì tiền thưởng nhận được càng nhiều. Trả lời vượt ải, Niềm vui bất tận!

Số câu trả lời
Số câu trả lời

Điều kiện khuyến mãi

1. Nhấn vào “ THAM GIA NGAY ” để tham gia đăng ký.
2. Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật có số tiền nạp tích luỹ đạt từ 1,888K trở lên là có thể tham gia, chỉ cần 1 vòng cược là có thể rút tiền.
3. Sau khi trả lời câu hỏi xong, hệ thống sẽ hiển thị số lượng câu trả lời đúng và số tiền thưởng bạn nhận được, 3-5 phút sau tiền thưởng sẽ được tặng vào tài khoản của bạn. Hãy cập nhật kịp thời số dư tài khoản.
ĐĂNG NHẬP NGAY

QUY TẮC KHUYẾN MÃI

1. Trước khi đăng ký tham gia sự kiện này, vui lòng hoàn thành thông tin cá nhân của bạn.
2. Mỗi thành viên trùng tên, trùng địa chỉ IP, trùng mã thiết bị, cùng số điện thoại chỉ được tham gia hoạt động khuyến mãi 1 lần. Nếu thành viên cố ý liên tục đăng ký nhiều tài khoản, công ty sẽ giữ lại hoặc hủy bỏ quyền đại lý và đóng băng tài khoản vĩnh viễn và tất cả tiền khuyến mãi sẽ bị xoá bỏ.
3. Tất cả các hoạt động được chuẩn bị dành cho hội viên, nếu phát hiện cá nhân hoặc tổ chức có hành vi gian lận nhằm trục lợi từ hoạt động khuyến mãi. [P3] có toàn quyền bảo lưu hoặc huỷ bỏ toàn bộ số tiền thắng của cá nhân hoặc tổ chức đó.
4. P3 có quyền sửa đổi và chấm dứt sự kiện mà không cần thông báo, mọi quyết định cuối cùng thuộc về P3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *