Hướng dẫn tải game bắn cá 3D dành cho hệ điều hành iOS

Độ bảo mật trên thiết bị là ưu điểm mà táo khuyết mang lại cho những người sử dụng hệ điều hành iOS. Tuy nhiên đây cũng lại là hạn chế với không ít người trong việc sở hữu một vài ứng dụng thú vị. Tiêu biểu trong số đó có thể kể tới các loại game giải trí. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc hướng dẫn tải game bắn cá 3D chi tiết cho hệ điều hành iOS. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những gì với tựa game bắn cá 3D hấp dẫn hiện nay?

Thông số game bắn cá 3D cho iOS 

Game bắn cá 3D cho iOS tương đối nhẹ. Điều này đặc biệt phù hợp với những người sử dụng táo khuyết khi dung lượng máy luôn là vấn đề cần được giải quyết. Dưới đây là một vài thông số cơ bản của tựa game bắn cá 3D dành cho các game thủ tham khảo:

 • Dung lượng game: 35,5Mb. 
 • Ngày phát hành: 23/7/2020. 
 • Nhà cung cấp: SENSPARK. 
 • Đời máy: Từ iOS 12.0 trở lên. 
 • Số lượng người chơi tải ứng dụng: 30.885. 
 • Giá game: Không mất phí. 
Thông số game bắn cá 3D cho iOS 
Hướng dẫn tải game bắn cá

Chi tiết kho vũ khí dụng trong game bắn cá 3D 

Hiện tại game bắn cá 3D cho hệ điều hành iOS đang có tổng cộng 7 loại vũ khí khác nhau. Chi tiết về từng loại vũ khí sẽ được chúng tôi cung cấp ngay sau đây. 

 • Bẫy cá mập: Bẫy cá mập là vũ khí tương đối phổ biến và được rất nhiều người sử dụng ở tựa game này. Bẫy cá mập có công dụng chính là để ngăn lại hành trình di chuyển của cá mập. Người chơi chỉ cần ngắm bắn đến đường đi của cá là có thể bẫy thành công với thời gian giữ là 30 giây. 
 • Giật điện: Giật điện có sức công phá ở mức trung bình nhưng được sử dụng trên diện rộng. Hiểu đơn giản đây là vũ khí được dùng trong các trường hợp mà người chơi gặp khó khăn với nhiều sinh vật thấp máu nhưng không biết nên bắn cái gì trước. Giật điện cụ thể làm giảm toàn bộ máu của tất cả khu vực được chọn. 
 • Súng đại bác: Súng đại bác là vũ khí thường xuyên được sử dụng. Đây có thể coi là dạng súng cơ bản nhất khi mà người chơi có thể lựa chọn 1 trong 9 cấp độ đạn khác nhau. Đạn có cấp càng lớn thì sức công phá càng mạnh. 
 • Bom nổ: Bom nổ có thể coi là vũ khí có khả năng tác động lớn nhất. Một lần sử dụng bom nổ có thể giúp người chơi hạ gục toàn bộ các sinh vật trong vùng được chọn. 
 • Thuốc độc: Thuốc độc giúp người chơi tăng khả năng bắn chính xác khi chơi. Cứ mỗi 1 lần thả độc thì cá sẽ tập trung về 1 chỗ và di chuyển chậm hơn. Người chơi đương nhiên dễ dàng ngắm bắn hơn. 
Kho vũ khí đa dạng 
Hướng dẫn tải game bắn cá
 • Hóa xạ: Hóa xạ là một dạng nâng cấp khác của thuốc độc. Sử dụng hóa xạ cũng sẽ giúp người chơi tăng tỷ lệ bắn chính xác và tăng lượng điểm thưởng khi bắn trúng cá. 
 • Nhân đôi điểm thưởng: Người chơi thả xuống một item bất kỳ sẽ được nhân đôi điểm thưởng khi bắn trúng cá. 

Tính đặc trưng của bắn cá 3D cho iOS

Bắn cá 3D cho iOS được lên ý tưởng từ hệ thống trò chơi bắn cá ăn xu tại siêu thị hay các trung tâm thương mại. Tuy nhiên đặc trưng của nó là người chơi không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào may mắn. Thay vào đó cần phải sử dụng đến kinh nghiệm và chiến thuật để có thể sở hữu được mức tiền thưởng lớn nhất. 

Bắn cá 3D có những mức độ dễ khó khác nhau phù hợp với khả năng của từng người chơi. Đối với các màn dễ thì các sinh vật có điểm số cao sẽ xuất hiện với tần suất lớn hơn. Hành trình di chuyển của chúng cũng dễ đoán và người chơi gần như có thể chinh phục hoàn toàn các mục tiêu mà mình đề ra. Với các cấp độ khó, đòi hỏi người chơi phải vận dụng linh hoạt các loại vũ khí. Đương nhiên bạn cũng cần đề ra những chiến thuật cụ thể, sử dụng nhiều phương pháp bắn khác nhau cho từng màn. Độ khó tăng đi kèm với nhiều thử thách nhưng cũng đẩy cao mức tiền thưởng lên cho người chơi. 

Chiến thuật chinh phục game bắn cá 3D

Một vài chiến thuật nhất định sẽ giúp người chơi trở thành cao thủ trong làng chinh phục game bắn cá 3D. 

Chiến thuật chinh phục game bắn cá 3D
Chiến thuật chinh phục game bắn cá 3D

Tập trung bắn cá nhỏ

Nhiều người chơi mới thường lựa chọn bắn cá to vì cá to khá dễ bắn và lượng tiền thưởng khi chinh phục thành công cũng lớn. Tuy nhiên, những người chơi lâu năm lại không thực sự đề cao chiến thuật này. “Chia để trị” lại là phương pháp được nhiều cao thủ sử dụng hơn. Họ tập trung bắn hết các loại cá nhỏ trước khi nhắm bắn tới các mục tiêu lớn. Sở dĩ với cá nhỏ thì không tốn nhiều đạn, với cá lớn nếu bạn nhằm trúng thời điểm thì hoàn toàn có thể ks của những người chơi khác. 

Sử dụng chiến thuật bắn nhử

Bắn nhử là một trong những mẹo được không ít người chơi áp dụng. Cách bắn nhử về cơ bản tương đối đơn giản. Người chơi ban đầu cần phải chọn ra một mục tiêu lớn. Bạn hãy xả một lượng đạn tương đối vào mục tiêu đó và bắn chậm dần. Công việc còn lại là chờ đợi người chơi khác mắc bẫy và sử dụng các lượt bắn quyết định khi mà đối tượng còn thấp máu. 

Bắn cá vừa ra khỏi bàn

Thông thường các sinh vật trong mỗi bàn chơi đều sẽ xuất hiện từ một vài hướng nhất định. Người chơi hãy canh thời điểm mà có ít cá trên bàn nhất. Điều này đồng nghĩa với việc thời điểm sắp tới sẽ xuất hiện rất nhiều. Nhắm tới một vị trí mà bạn quan sát cá hay ra ở khu vực ấy. Khi con cá đầu tiên vừa xuất hiện hãy xả đạn liên tục vào vị trí đó để thu phục toàn bộ những con cá ra sau. 

Bắn dội băng 

Chiến thuật bắn dội băng cũng đã được sử dụng và vô tình lại tạo ra một phương pháp bắn vô cùng hiệu quả. Ở chiến thuật bắn dội băng, mục tiêu của người chơi là nhắm đến các băng xung quanh bàn chơi để đạn dội lại ngay sau đó. Phương pháp này sẽ tạo ra 2 dòng đạn cùng tấn công vào cá trong một thời điểm. Đương nhiên khả năng thu phục thành công sẽ cao hơn. 

Hướng dẫn tải game bắn cá 3D cho hệ điều hành iOS 
Hướng dẫn tải game bắn cá 3D cho hệ điều hành iOS

Hướng dẫn tải game bắn cá – Bắn tăng đạn 

Bắn tăng đạn là chiến thuật cực kỳ hiệu quả với một thị trường cá đa dạng như bắn cá 3D. Mục tiêu của phương pháp bắn tăng đạn là những chú cá to và hiếm. Người chơi đương nhiên phải có kiến thức về từng loại cá để nhận biết được các sinh vật này. Hãy để dành đạn trong giai đoạn đầu thu phục cá nhỏ. Khi thấy cá hiếm xuất hiện hãy xả đạn một cách nhanh và chính xác nhất để không bị người chơi khác cướp mất. 

Hướng dẫn tải game bắn cá 3D cho hệ điều hành iOS 

Hướng dẫn tải game bắn cá 3D cho hệ điều hành iOS tương đối đơn giản. Người chơi có 2 cách cụ thể để tải bao gồm: tải trên các trang tải game hoặc tải trực tiếp tại App Store. Ở bài viết này, chúng tôi cung cấp tới người chơi cách tải thông qua các web tải game. 

 • Bước 1: Truy cập vào các trang tải game online nổi tiếng như download.com, y8.com, poki.com, pogo.com,… 
 • Bước 2: Điền mà mục tìm kiếm có biểu tượng hình kính lúp và đánh “game bắn cá 3D cho iOS”. 
 • Bước 3: Lựa chọn “tải ngay” hoặc “cài đặt ngay” tùy vào từng trang tải game cung cấp. 
 • Bước 4: Chờ quá trình tải kết thúc, cấp phép hoạt động cho game trong phần cài đặt của máy (do các ứng dụng không tải từ App Store sẽ cần phải cấp quyền truy cập). Sau khi cấp phép hoạt động đầy đủ là người chơi đã có thể thử sức với game bắn cá 3D cho iOS trên điện thoại thành công. 

Hướng dẫn tải game bắn cá 3D cho iOS nhìn chung không quá phức tạp. Dù tải theo bất kỳ hình thức nào người chơi vẫn có thể trải nghiệm 100% chất lượng của trò chơi. Một vài thông tin liên quan tới game bắn cá 3D hy vọng có thể giúp các game thủ có quá trình chuẩn bị tốt trước khi trải nghiệm tựa game này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *